Mua bán nước hoa nam Azzaro

 nước hoa nam Azzaro được phát hành năm 1978 cho đến năm 2008 có khoảng hai mươi bốn mùi hương.  nước hoa nam Azzaro đã bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của mình từ việc tạo mẫu phụ kiện và trang sức cho chính người vợ của ông. Với lòng đam mê thời trang sẵn có, ông chuyển sang thiết kế trang phục và từ đó phát triển thành một thương hiệu Azzaro hoàn chỉnh.

Mua bán nước hoa nam Azzaro Chrome Chrome được Azzaro giới thiệu vào năm 1996 là loại nước hoa nam nhi làm say đắm lòng người với mùi hương được chiết xuất từ rau thơm begamot, cây oải hương và gừng, được tăng cường bởi hương của cây
Mua bán nước hoa nam Azzaro Visit

Một hương thơm hiện đại, lan tỏa đầy thu hút, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc gặp bất ngờ với những cảm giác mãnh liệt. Đây là sự lựạ chọn của những người nam giới tự tin, thành đạt, quyến rũ và bản lĩnh .

Mua bán nước hoa nam Azzaro Azzaro Pour Homme

 Loại Nước hoa nam giới Azzaro Azzaro Pour Homme này có vị đặc trưng của hương thì là và hồi hòa quyện vào nhau cùng những nốt hương thảo mộc của oải hương. Hương gia vị và gỗ được làm phong phú thêm bởi hương lau, hoắc hương, đàn hương và bạch đậu khấu. Cuối cùng, hổ phách và xạ hương mang đến sự ấm áp cho tất cả.


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.