Rượu bổ thận tráng dương

Rượu bổ thận tráng dương, giới thiệu các loại rượu có tác dụng làm bổ thận, tráng dương được sưu tầm từ internet. Thông tin trên mục này chỉ có tác dụng tham khảo.

5 bài rượu thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả

Bia rượu không còn quá xa lạ với nam giới thế nhưng nam giới đi uống rượu nhiều thậm chí say xỉn nhưng lại không biết được lợi ích bài thuốc bổ thận tráng dương từ rượu mình đang uống và uống như thế nào cho đạt hiệu quả tốt với sức khỏe.

Thực hư chuyện ông uống bà khen

Tại Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) các cửa hàng bán toàn sản phẩm “ông uống, bà khen” của núi rừng. Nhưng không phải ai cũng mua được hàng thật, nhiều người đã lâm vào cảnh tiền mất, tật mang vì đụng phải hàng dỏm.

Rượu Ba Kích bổ thận tráng dương

Ba kích (Radix Morindae officinalis) là rễ của cây ba kích hay dây ruột gà (Morinda officinalis How), họ cà phê (Rubiaceae). Ba kích thuộc loại cây thảo, leo bằng tua quấn, dài hàng mét. Thân non màu tím, có lông, sau nhẵn.

Rượu thuốc bổ thận tráng dương

Theo Đông y, rượu thuốc giúp đưa thuốc vào máu nhanh chóng, có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, hoạt huyết, hòa huyết và thông kinh mạch. Do ít biến chất, dễ bảo quản, rượu thuốc rất thích hợp cho các bệnh lý mạn tính, phải điều trị dài ngày.

Rượu nhung hươu

  Các loại nhung hươu
Nhung hươu Cornu Cervi parvum được y học cổ truyền xếp vào danh sách của 4 thứ "thượng dược", 4 thứ thuốc bổ, đầu vị quý báu đó là sâm, nhung, quế, phụ. Nhung là sản phẩm có được từ sừng non (lộc) của những con hươu đực Cervus nippon Temminck, hoặc con nai đực Cervus unicolor Cuv., họ hươu Cerviadae.

Bồi bổ từ rượu bổ thận tráng dương

Công việc đòi hỏi nam giới hao tổn sức lực vì vậy chị em phải bắt đầu công cuộc bồi bổ cho chồng để lấy lại sinh lực thuở ban đầu.

Rượu bổ thận tráng dương Amakong

Thành phần: - Thuốc Amakong 1 thang loại đặc biệt. - Rượu gạo quê loại 50 độ: 10 lít.


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.