Thuốc mãn dục nam

Thuốc mãn dục nam có tác dụng làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, kéo dài tuổi thọ quan hệ tình dục, giúp quan hệ vợ chồng bền chặt khi bước vào thời kỳ “mãn kinh”.

 

Tin vui cho quý ông đây - Điều trị mãn dục bằng đông y

Mãn dục nam thường xuất hiện ở nam giới sau độ tuổi 40 nó không phải là bệnh cấp tính hoặc nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống vợ chồng, sức khỏe nam giới, hạnh phúc gia đình, và có thể ảnh hưởng đến công việc.

Phương pháp điều trị mãn dục nam - Điều nam giới cần

Để điều trị mãn dục nam giới ngoài thuốc mãn dục nam còn có phương pháp điều trị khác là gồm 3 vấn đề chính: bồi phụ lại lượng testosterone đã bị sụt giảm, điều trị hiện tượng suy nhược sinh dục, đặc biệt là rối loạn cương và điều chỉnh những rối loạn tại hệ tim mạch, hô hấp…

Cây bá bệnh - Tin vui của quý ông

Cánh mài râu được xem là phái mạnh nhưng khi tuổi 40 ập đến thì thể chất và sinh lực ở nam giới bắt đầu có dấu hiệu suy giảm, xuất hiện triệu chứng " Cậu lớn bảo cậu nhỏ cứ trơ trơ". Vì vậy cần có một loại thuốc mãn dục nam để khắc phục "cậu nhỏ" này.

 


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.