Hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID

Hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID

Thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID, thuốc làm tăng cơ bắp tự nhiên loại thuốc giúp tăng trưởng cơ bắp bằng phương pháp kích thích tự nhiên. 

 
Đơn giá: 750.000

Thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp RECYCLOID, thuốc làm tăng cơ bắp tự nhiên loại thuốc giúp tăng trưởng cơ bắp bằng phương pháp kích thích tự nhiên.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Ở nam giới, mỗi ngày phải trải qua các công việc mệt mỏi, áp lực về cả tinh thần lẫn trí óc, đặc biệt là những vận động viên tập luyện trong môi trường khắc nghiệt (kể cả vận động viên thể thao và thể hình) qua đó nhu cầu giấc ngủ vào ban đêm sẽ rất quan trọng. Vì khi ngủ, quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại để nhằm phục hồi cơ thể, chủ yếu là các bộ phận đã suy yếu, mệt mỏi sau một ngày hoạt động nhiều như cơ bắp, các khớp xương, đặc biệt là hệ thần kinh.
Vì vậy nếu như chúng ta không có một giấc ngủ sâu trong đêm, thì ngày hôm sau cơ thể sẽ hoàn toàn không thể phục hồi năng lượng để cho các hoạt động của ngày mới, và nếu quá trình tiếp diễn thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng suy kiệt cơ thể, sức khỏe và tinh thần giảm sút, lão hoá sớm.

Thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp Recycloid là sản phẩm thuốc tăng cơ thảo dược tự nhiên đang được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ. Sản phẩm giúp chúng ta phục hồi cơ thể một cách nhanh chóng, không chỉ cung cấp cho ta giấc ngủ sâu mà còn tác động đến quá trình phục hồi năng lượng, trẻ hóa tinh thần, tăng cường hưng phấn nam giới ngoài ra sản phẩm còn cung cấp chất dinh dưỡng, tối ưu hoá quá trình phục hồi cơ thể. Với công thức độc đáo của Recycloid trong giấc ngủ, giúp tăng lượng GH và nội tiết tố nam testosterone, phục hồi sự dẻo dai cơ bắp thông qua quá trình tổng hợp protein. Vì vậy thuốc hỗ trợ săn chắc cơ bắp Recycloid là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong môi trường lao động, thể thao và thể hình.
THÀNH PHẦN CHÍNH:
Mỗi lọ dung lượng 30ml.
Mucuna Pruriens , L-dopa, alpha GPC, Deer antler (velvet), Longjack (Erycoma Longifolia), Gaba.
L-arginine alpha, ketoglutarate (AAKG), L-glysine, Ornithine alpha ketoglutarate, L-glutamine FCC, L-isoleucine powder, L-Tyrosine powder, Metalonine


THÀNH PHẦN KHÁC: Purified water, Lecithin, Sodium Benzoate, Citric acid, Potassium Sorbate, EDTA, Natural & Artifical flavors.


CÁCH DÙNG: Dùng 6 xịt trước khi ngủ 30 phút sẽ giúp ngủ sâu, tăng cường cơ bắp, phục hồi năng lượng cơ thể. Một lọ dùng khoảng 1 tháng


Nhà nhập khẩu & Phân phối độc quyền: Goliath Labs Việt Nam
 

In


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.