Kích thước cậu nhỏ người Hàn Quốc

17/04/2012
Kích thước cậu nhỏ người Hàn Quốc

Tỷ lệ chiều dài của ngón tay trỏ của một người đàn ông với ngón đeo nhẫn của mình có thể có vẻ như một điều kỳ lạ để đo lường, nhưng nghiên cứu mới cho thấy nó liên kết với kích thước cậu nhỏ. Tỷ lệ thấp hơn, còn dương vật.

 

 

The mới nghiên cứu được tiến hành trên 144 người đàn ông Hàn Quốc đã được nhập viện để phẫu thuật tiết niệu. Một nhà nghiên cứu đo kích thước cậu nhỏ của bệnh nhân - trạng thái bình thường và kéo dài sau khi họ đã đi theo gây mê cho các hoạt động của họ. Một nhà nghiên cứu khác nhau đo chiều dài ngón tay của người đàn ông, để ngăn ngừa kiến ​​thức của một đo lường một cách vô thức ảnh hưởng đến nhau.

 

 

: Thêm Inches! (Không, Thực sự, đàn ông có thể làm Nó dài hơn)

Họ dữ liệu cho thấy rằng những người có một tỷ lệ thấp hơn, có ngón trỏ (hoặc ngón tay thứ hai, 2D) ngắn hơn ngón đeo nhẫn (ngón tay 4, 4D), có kích thước cậu nhỏ còn kéo dài, tương quan với kích thước thẳng.

"Dựa trên bằng chứng này, chúng tôi cho thấy rằng tỷ lệ con số có thể dự đoán kích thước cậu nhỏ người lớn", các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi Tiến sĩ Tae Beom Kim Gachon Đại học tại Incheon, Hàn Quốc, đã viết.

Các nghiên cứu trước đây đã liên kết với cái gọi là 2D: 4D tỷ lệ chiều dài ngón tay tiếp xúc với hormone giới tính estrogen và testosterone trong tử cung. Vì vậy, nó là chính đáng rằng việc tiếp xúc cũng có thể ảnh hưởng đến chiều dài dương vật.

Mức testosterone cao hơn trong quá trình phát triển của thai nhi có liên quan với thấp hơn tỷ lệ 2D: 4D, trong khi mức estrogen cao hơn được kết nối với một cao hơn. Hầu hết đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn (tỷ lệ thấp) hơn so với ngón đeo nhẫn của họ, trong khi ngón tay của hầu hết phụ nữ có cùng kích thước hoặc lâu hơn (tỷ lệ cao) hơn so với ngón đeo nhẫn của họ. Nghiên cứu cho thấy, tuy nhiên, đồng tính nữ và người chuyển đổi giới tính nữ-nam giới có nhiều khả năng có "nam" tỷ lệ.

Tỷ lệ ngón tay dài có liên quan trước đó với một loạt các đặc điểm khác: ở cả nam và nữ, tỷ lệ thấp hơn được kết hợp với hiệu suất thể thao tốt hơn. Ở nam giới, một nghiên cứu tìm thấy rằng một tỷ lệ thấp hơn được kết nối với thành công kinh doanh tài chính tần số cao, trong khi một nghiên cứu khác gắn liền với hiệu suất tốt hơn về kỳ thi tuyển sinh trường y tế, phụ nữ không được bao gồm trong những nghiên cứu.

Đàn ông thấp hơn 2D: 4D tỷ lệ cũng nhiều khả năng có "nam tính" tính năng, có khuôn mặt cân đối hơn, và được xem là hấp dẫn bởi phụ nữ, theo một nghiên cứu khác .

Tuy nhiên, các nghiên cứu liên kết khác thấp tỷ lệ 2D: 4D với mức giá cao hơn tiêu thụ rượu và nghiện rượu riêng của mình. Một số dữ liệu cho thấy một "nữ" ngón tay dài tỷ lệ ở nam giới có liên quan với tăng nguy cơ ung thư miệng nhưng giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Trong cả nam và nữ, thấp hơn và nhiều hơn "nam" 2D: tỷ lệ 4D cũng đã được liên tục kết nối với bệnh tự kỷ, thú vị, một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy người phụ nữ-nam giới

 

 

chuyển đổi giới tính là nhiều khả năng có những đặc điểm tự kỷ .

: Con trai là phải: Size Matters, khi nói đến khả năng sinh sản

Tất nhiên, nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù các mối tương quan giữa kích thước cậu nhỏ và 2D: 4D tỷ lệ đúng không-người đàn ông Hàn Quốc hoặc ở nam giới Hàn Quốc không có một số loại phẫu thuật tiết niệu.

Nhưng nếu như vậy, con số tỷ lệ có thể là tốt cho nhiều hơn một dòng pick-up tại một quán bar. Một đo lường dễ dàng và không xâm lấn, nó có thể cung cấp cho bác sĩ một cách nhanh chóng để đánh giá bao nhiêu testosterone bệnh nhân của họ đã tiếp xúc trong tử cung, Tiến sĩ Denise Brooks McQuade Đại học Skidmore ở Saratoga Springs, NY, đã viết trong một bài xã luận đi kèm với nghiên cứu .

 

Thuoc tang kich thuoc duong vat Gravimax

Thuốc tăng kích thước dương vật

 

In
Nguồn tin: translate.google.com.vn


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.