Nước hoa cho nam giới để thu hút phụ nữ

23/04/2012
Nước hoa cho nam giới để thu hút phụ nữ

Quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa để thu hút phụ nữ quan hệ tình dục!
Nam giới từ tất cả các loài đã được thu hút con cái bằng cách kích thích tố tiết ra từ tuyến mồ hôi của họ. Nó đã được bản chất, cách kể từ buổi bình minh của thời gian cho những người đàn ông tình dục thu hút phụ nữ theo cách này. Học thuyết của Darwin của chọn lọc tự nhiên dẫn chúng ta tin rằng tất cả các loài thu hút các đối tác có khả năng nhất để bảo vệ, cung cấp và có thể tăng mạnh nhất off mùa xuân cho sự sống còn lâu dài. Sự tiến hóa của con người đã dẫn chúng tôi đến được xã hội hơn và đã trả lại một số các tín hiệu sinh học mà cơ thể chúng ta sử dụng là ngày càng ít quan trọng hơn. Nhưng sâu trong tâm trí tiềm thức của chúng tôi kích thích tố này vẫn giữ một vị trí rất mạnh mẽ và là chìa khóa để thu hút tình dục.

 

 


Pheromore-M là loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa cho nam giới thu hút phụ nữ. Bạn sẽ nhận thấy nhiều phụ nữ cố gắng nhiều hơn để có được sự chú ý của bạn trong nhiều cách khác nhau tìm kiếm ở bạn, nói chuyện với bạn và làm bất cứ điều gì để có được sự chú ý nguyên vẹn của bạn! Với sản phẩm này, bạn sẽ có đủ liều lượng kích thích tố để thu hút phụ nữ. Mùi pheromone thu hút phụ nữ là giải pháp cho vấn đề của nam giới để thu hút các phụ nữ của sự lựa chọn của họ. Mua ngay bây giờ và xem các kết quả cho sự pha trộn yourself.This các kích thích tố con người đã được công thức đặc biệt dành cho nam giới để thu hút phụ nữ quan hệ tình dục.

 

Nuoc hoa kich duc danh cho nam

Nước hoa kích dục dành cho nam


Quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa làm việc như thế nào?

Con người hiểu được niềm vui và mục đích của hoạt động thân mật và đã thích nghi dựa trên những trợ lý sinh học. Hôm nay chúng ta chỉ sản xuất số lượng tối thiểu các kích thích tố riêng của chúng tôi, họ vẫn có thể kích hoạt phản ứng nguyên thủy ban đầu của tự nhiên và chúng tôi vẫn đáp ứng với tín hiệu này. Tất cả chúng ta đều tự nhiên sản xuất kích thích tố, nhưng một số người trong chúng ta sản xuất kích thích tố tập trung nhiều hơn những người khác. Khi bạn tắm vòi sen để loại bỏ mùi cơ thể của bạn, bạn cũng loại bỏ các kích thích tố được phát hành bởi các tuyến mồ hôi của chúng tôi. Về bản chất, nó làm cho chúng ta di truyền vô hình cho người khác và khi bạn sử dụng một loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa đẹp có mùi, bạn chỉ bao gồm kích thích tố của bạn hơn nữa. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng nhận thức của chúng ta kích thích tố vẫn còn đó nhưng trên một mức độ tiềm thức. Các nồng độ pheromone được tạo ra bởi con người là không đủ mạnh để họ có thể kích hoạt các quá trình sinh học cần thiết. Để có được hiệu quả mong muốn, chúng ta cần một số trợ giúp bên ngoài dưới hình thức của nước hoa pheromone. Pheromore M đã được thiết kế đặc biệt để thu hút phụ nữ đối với nam giới.

 

Nuoc hoa tinh duc danh cho nam

Nước hoa tình dục dành cho nam

In
Nguồn tin: translate.google.com.vn


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.