Nước hoa tình nhân cao cấp cho quý ông

Nước hoa tình nhân cao cấp cho quý ông

Nước hoa tình nhân cao cấp nam nữ kích thích tình dục bộ nước hoa dành riêng cho những cặp tình nhân muốn gia tăng ham muốn tình dục, kích thích tình dục cho nam hấp dẫn nữ chỉ đơn giản xịt nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Men's Pheromone Cologne lên cơ thể nữ ngửi vào sẽ có kích thích ham muốn tình dục. Tương tự nước hoa dành cho nữ hấp dẫn nam Human Euphoria Pheromone Perfume bằng cách xịt nước hoa này lên người phụ nữ và người đàn ông ở bên ngửi vào sẽ có ham muốn tình dục cực độ và thế là những cặp tình nhân, vợ chồng.

 
Đơn giá: 1.200.000

Sử dụng bộ sản phẩm này các bạn sẽ có những ham muốn tình dục tự nhiên, tự trao cho nhau những giây phút tuyệt vời nhất của tình yêu chính là cảm giác được . . thỏa mãn thể xác và tâm hồn.
Nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume được xem như thuốc kích dục nam dạng bình xịt nước hoa cho nữ giới sử dụng có chứa pheromone kích thích tình dục một cách tự nhiên. Làm cho nam giới cảm thấy rất hứng khởi, sảng khoái, vui vẻ, hạnh phúc mặn nồng khi tiếp xúc với bạn gái sử dụng nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume. Sản phẩm thông minh cho những người muốn cùng bạn tình đi đến . . .


Nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Men's Pheromone Cologne là loại nước hoa tình dục sex giúp nam giới sau khi xịt Pheromone Cologne ở bên người phụ nữ mình yêu thương giúp gia tăng hương phấn thăng hoa cho bạn gái, những cảm giác yêu thương mãnh liệt sẽ bao trùm trong cơ thể hai người bởi chất xúc tác "Pheromone Cologne" được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Sản phẩm này không phải là thuốc kích dục nữ mà là Nước hoa kích thích hương phấn tình dục nữ một cách tự nhiên mà không cần thuốc uống hay gel bôi. Hàng hợp pháp chính hãng của Eye Five USA nổi tiếng Hoa Kỳ. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng và bạn sẽ được . . .


Cách sử dụng: Sử dụng như bất kỳ loại nước hoa nào khác. Xịt chúng vào cổ, cánh tay của bạn hoặc bất kỳ phần nào khác của cơ thể. Chúng có thể được xịt bất cứ lúc nào bạn đang cần đến sự chú ý từ người khác giới hoặc chỉ để cảm nhận sức mạnh của việc gây chú ý và thu hút người khác. Bạn có thể sử dụng cơ quan hoặc lúc gặp gỡ đối tác là nữ để đạt được một lợi thế trong kinh doanh, ở trường học hoặc tại bất kỳ nơi nào. Hãy để những phút giây bên người ấy tuyệt vời hơn.
Một sản phẩm của Eyefive, Inc. USA nổi tiếng Hoa Kỳ.
Tìm hiểu thông tin tại www.humaneuphoria.info

In


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.