Nước hoa tình nhân cao cấp nam FEMALE RX PLUS

Nước hoa tình nhân cao cấp nam FEMALE RX PLUS

Nước hoa tình nhân cao cấp nam Female RX plus kích thích tình dục phụ nữ ngay tức thì 1/3 chai thảo dược tự nhiên uống trước khi quan hệ 10 phút là loại thuốc uống tăng khoái cảm cho nữ, thuống tăng hương phấn nữ giúp chị em dễ dàng tìm được khoái cảm khi quan hệ tình dục cảm giác khoái cảm do sản phẩm tạo nên giúp bạn cảm thấy cảm súc tình dục tạo được những rung động khoái cảm hơn bao giờ hết. 

 
Đơn giá: 700.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nước hoa tình nhân cao cấp nam Female Rx Plus được chiết xuất từ thành phần thảo dược tự nhiên, ở dạng lỏng có tính chất hấp thụ nhanh nhất, hiệu quả nhất nhằm tăng cường khoái cảm tình dục ở nữ. Sản phẩm giúp cân bằng hormone, chống suy nhược tình dục, lãnh cảm và giảm ham muốn. Chỉ đơn giản uống 1/3 của 10 chai phút trước khi sinh hoạt tình dục. Mỗi chai chứa 3 liều thảo dược “hạnh phúc”. Sẽ mang lại ham muốn tình dục mạnh mẽ, tăng hưng phấn và tươi trẻ, ngoài ra sản phẩm còn giúp đẹp da, đốt cháy mỡ thừa, săn chắc cơ thể.
Nên dùng các loại thuốc kích thích ham muốn, hương phấn, khoái cảm tình dục nữ tự nhiên sinh lý, nước hoa tình nhân cao cấp nam Female RX plus được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên để chống hiện tượng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ "ÔNG ĐÒI MÀ BÀ LẠI KHÔNG CHO", nước hoa tình nhân cao cấp nam Female RX plus giúp phụ nữ tăng hưng phấn tình dục một cách tự nhiên

.

THÀNH PHẦN: Purified water, Vegetable, Glycerin, Hydroxycitric Acid, Propylene Glycol, Muira Puama, Maca, Catuaba, Valerian Root Extract, Artificial Flavors and Presservatives.

CÁCH DÙNG: Đơn giản chỉ cần trộn 1/3 chai trong nước ngọt hoặc nước trái cây và uống 10 phút trước khi sinh hoạt tình dục.

Nước hoa kích dục và các bài viết liên quan đến nước hoa kích dục đang được bán trên thị trường. Chúng tôi không bán các loại nước hoa kích dục bị cấm, chỉ đăng tải lại các bài viết sưu tầm từ Internet để các bạn tham khảo. Bạn không nên sử dụng những loại nước hoa kích thích tình dục bị cấm để đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh hoạt tình dục dài lâu.
==============
THÔNG TIN THÊM:
Female RX plus: Nước hoa tình nhân cao cấp nam Female RX plus là một tất cả-tự nhiên tình dục tăng mười phút trước khi hoạt động tình dục. Đó là một cách mang tính cách mạng để tăng khoái cảm tình dục của bạn. Uống hấp thu nhanh nhất, hiệu quả nhất cách để có được một liều tăng cường bổ sung vào hệ thống của bạn. Female RX plus là một sự kết hợp của các loại thảo mộc ở dạng lỏng được thiết kế chỉ dành cho phụ nữ. Có những cuộc gặp gỡ thân mật và cảm thấy hài lòng bởi đối tác của bạn là một cách tuyệt vời để tận hưởng một cuộc sống tình dục lành mạnh.

Hãy để nước hoa tình nhân cao cấp nam Female RX plus là sự tăng cường của bạn. Chỉ đơn giản uống 1/3 của chai trước 10 phút trước khi sinh hoạt tình dục. Mỗi chai chứa 3 liều thảo dược niềm vui. Gây ngạc nhiên cho người yêu của bạn và chính mình với một tăng ít chất lỏng hiện nay! Nữ Rx Plus được xây dựng cụ thể với một loạt tắt các thành phần thảo dược tự nhiên biết trong nhiều thế kỷ để giúp phụ nữ tăng cường tình dục của họ và cho các chất kích thích tình dục của họ. Một liều Nữ Rx Plus sẽ cung cấp cho bạn tăng tình dục để tận hưởng một kinh nghiệm tình dục thỏa mãn hơn. Đơn giản chỉ cần trộn 1/3 chai trong nước ngọt hoặc nước trái cây và uống 10 phút trước khi sinh hoạt tình dục.

Female RX plus
Lợi íchHỏi đápDisclaimer, Sản xuất tại Mỹ, Tất cả tự nhiên, an toàn và hiệu quả *, * Drive Sex, Làm tăng ham muốn tình dục của bạn *

Chất lượng sản xuất
Phòng thí nghiệm của chúng tôi sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và thủ tục sản xuất để sản xuất các công thức tốt nhất và hiệu quả nhất. Tất cả các bổ sung thảo dược tự nhiên của chúng tôi, vẫn còn là một người bán hàng đầu trong những thương hiệu cạnh tranh, làm cho nó 1 sự lựa chọn cho những người tìm kiếm công thức an toàn và hiệu quả.
* Các báo cáo đã không được đánh giá bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh.

 

In


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.