Nước hoa tình nhân cao cấp nam PHEROMONE

Nước hoa tình nhân cao cấp nam PHEROMONE

Nước hoa tình nhân cao cấp nam tự nhiên bằng hương thơm Pheromone tương tự nước hoa có chứa nhằm kích thích tình dục ở phái nữ lợi dụng đặc tính đó của chất pheromone, các nhà khoa học đã tính đến chuyện cho chất này vào trong nước hoa "nước hoa quyến rũ nữ Pheromone" dùng cho con người với mục đích làm tăng hiệu quả quyến rũ nữ giới tăng kích thích dục vọng nữ giới . Các nhà khoa học thuộc trường Đại học San Francisco đã tiến hành một nghiên cứu trên 36 phụ nữ lứa tuổi 19 đến 49 có sử dụng nước hoa "nước hoa quyến rũ nữ Pheromone " pha thành phần pheromone tổng hợp. Kết quả cho thấy 74% số phụ nữ đó trở nên quyến rũ nam giới hơn với cách thể hiện liên quan đến hoạt động tình dục và các dấu hiệu thể hiện tình cảm khác.

 
Đơn giá: 1.200.000

Nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume được xem như thuốc kích dục nam dạng bình xịt nước hoa cho nữ giới sử dụng có chứa pheromone kích thích tình dục một cách tự nhiên. Làm cho nam giới cảm thấy rất hứng khởi, sảng khoái, vui vẻ, hạnh phúc mặn nồng khi tiếp xúc với bạn gái sử dụng nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume. Sản phẩm thông minh cho những người muốn cùng bạn tình đi đến . . .

NƯỚC HOA TÌNH YÊU NAM NỮ KÍCH THÍCH TÌNH DỤC


Nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Men's Pheromone Cologne là loại nước hoa tình dục sex giúp nam giới sau khi xịt Pheromone Cologne ở bên người phụ nữ mình yêu thương giúp gia tăng hương phấn thăng hoa cho bạn gái, những cảm giác yêu thương mãnh liệt sẽ bao trùm trong cơ thể hai người bởi chất xúc tác "Pheromone Cologne" được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Sản phẩm này không phải là thuốc kích dục nữ mà là Nước hoa kích thích hương phấn tình dục nữ một cách tự nhiên mà không cần thuốc uống hay gel bôi. Hàng hợp pháp chính hãng của Eye Five USA nổi tiếng Hoa Kỳ. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng và bạn sẽ được . .
Một tổ chức của Australia có tên Bennett Research đã nghiên cứu nước hoa Pheromone trên 306 nam giới có sử dụng pheromone trong nước hoa và đưa ra kết quả rất đáng ngạc nhiên là có đến 90% trong số họ khẳng định chắc chắn rằng "nước hoa quyến rũ nữ Pheromone " việc đó có giúp cho họ tăng tính quyến rũ của bản thân với các bạn nữ. Các phản ứng tích cực từ các bạn nữ đã được đánh giá qua các chỉ tiêu như sau:

- Bắt chuyện: 52%

- Duy trì đối thoại: 61%

- Bày tỏ sự quan tâm tới người nam giới: 43%
Nước hoa tình dục nữ pheromone‎
Nước hoa tình yêu nam human euphoria men's pheromone cologne‎, Nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume được xem như thuốc kích dục nam dạng bình xịt nước hoa tình yêu cho nữ giới


Nước hoa tình yêu nam nữ kích thích tình dục, nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume được xem như thuốc kích dục nam dạng bình xịt nước hoa tình yêu cho nữ giới
- Đáp trả anh ta: 40%

- Tán dương: 36%

- Buông lời hoa mỹ (tán tỉnh): 34%
Nước Hoa Human enpherio Pheromone Kích Dục

Nước Hoa Gợi Tình. - Là loại nước hoa có chứa Pheromone nhằm kích thích tình dục ở nữ giới
Nước hoa tình nhân cao cấp nam Human Euphoria Pheromone Perfume được xem như thuốc kích dục nam dạng bình xịt nước hoa tình yêu cho nữ giới sử dụng

Cũng theo nghiên cứu nước hoa quyến rũ nữ Pheromone, có đến 30% phụ nữ muốn chạm tới họ, 18% nói mùi hương khiến kích thích làm “chuyện ấy” và thực sự có đến 16% nói rằng họ đã thực hiện bởi mùi hương đó.
Một người tham gia nước hoa quyến rũ nữ Pheromone cuộc điều tra này đã cho biết: “Một đêm trong quán bar, một người phụ nữ bước qua và nhìn tôi. Lần thứ hai cô ta đi đến thẳng trước mặt tôi, bắt chuyện bằng một câu ‘Xin chào!’ và tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy đã cầm tay tôi và hôn tôi một cái.”
Nước hoa tình yêu nam nữ kích thích tình dục
Theo Khamphadep

In


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.