Quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa như thế nào?

23/04/2012
Quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa như thế nào?

Nói chung, đàn ông sử dụng nước hoa thường được bên trong tay áo, khuỷu tay và quần áo hem, một mặt, để cho hương thơm mờ nhận thấy rõ, mặt khác cho phép thời gian lưu giữ mùi hương lâu hơn; Nếu sử dụng nước hoa trực tiếp trên da, cổ, cổ tay và vv gần bên trong của ban nhạc cổ áo sơ mi và túi hơi sẽ tốt hơn.

 

 

Vào ban ngày, phù hợp với sử dụng nước hoa ánh sáng hoặc loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa, trong các hoạt động buổi tối phù hợp cho sử dụng nước hoa có mùi yếu.

Không sử dụng các loại loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa, bạn nên chú ý chỉ sử dụng một chút, có lẽ mình sẽ không ngửi thấy, thực sự một chút có thể cho phép bạn phát ra chút hương vị độc đáo. Hãy chắc chắn để nhớ!

 

 

Nếu loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa sử dụng không phù hợp, sẽ làm cho vẻ đẹp quyến rũ của người đàn ông tồi tệ hơn nhiều. Vì vậy, sử dụng nước hoa bạn cần phải tránh các điều kiện sau đây: 

1, những người đàn ông sử dụng loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa không được mang dép đi chân đất, nếu không, giống như những kẻ trong bộ quần áo nhưng mặc giày thể thao, làm cho mọi người cảm thấy không quen với việc.

2, Những người đàn ông với bụi bẩn trên khuôn mặt của mình tốt hơn không sử dụng nước hoa, tốt hơn để giữ "hương vị ban đầu", một người đàn ông mà sử dụng nước hoa nhưng với bụi bẩn trên khuôn mặt của mình xuất hiện trước mặt bạn, tôi e rằng bạn sẽ rất khó khăn để chấp nhận.

3, Sau khi bạn sử dụng nước hoa, cố gắng không hút thuốc. Nếu bạn sử dụng nước hoa và sau đó là hỗn hợp của mùi thuốc lá, nó sẽ làm cho ác cảm của những người xung quanh bạn.

4, Nam sử dụng loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa, bởi tất cả các phương tiện để tránh hương vị quá mạnh. Bởi vì một thất thường của "gió thơm" dày sẽ làm cho mình khó chịu, những người khác ít hơn nhiều?

5, được sử dụng loại quyến rũ phụ nữ bằng nước hoa, bạn cần bởi tất cả các phương tiện tránh sử dụng dầu tóc quá nhiều hoặc keo xịt tóc rất thơm, mousse. Nếu không, nước hoa và nước hoa hương vị của cơ thể của bạn trộn keo xịt tóc đầu của bạn, sẽ làm cho mọi người cảm thấy khó chịu.

6, phụ nữ sử dụng nước hoa của đàn ông được coi là rất cá tính, nhưng nếu một người đàn ông phụ nữ sử dụng nước hoa tự hỏi liệu lớp có một vấn đề, đặc biệt là mùi thơm ngọt, thích hợp nhất cho nam giới.

 

Nuoc hoa kich thich tinh duc danh cho nam

Nước hoa kích thích tình dục dành cho nam

In
Nguồn tin: translate.google.com.vn


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.