Thức ăn trị rối loạn cương dương cho nam giới

05/03/2012
Thức ăn trị rối loạn cương dương cho nam giới Ngoài trị rối loạn cương dương thì tuyến tiền liệt cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục của nam giới Có thể giúp giảm sự viêm nhiễm bằng cách ăn bánh mì đen hay các loại ngũ cốc và
 

Ngoài trị rối loạn cương dương thì tuyến tiền liệt cũng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục của nam giới
Có thể giúp giảm sự viêm nhiễm bằng cách ăn bánh mì đen hay các loại ngũ cốc và hạt dạng thô (chưa qua quá trình chế biến). Việc ăn một vốc hạt bí ngô khô mỗi ngày có thể giúp làm giảm nhẹ các triệu chứng của chứng tăng sản tiền liệt tuyến lành tính ở một số đàn ông.
Cholesterol làm tắc động mạch bao gồm cả những động mạch ở dương vật, bất kỳ một sự tắc nghẽn nào ở các động mạch nuôi dương vật đều có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng cương cứng của nó. Việc ăn nhiều yến mạch và cám yến mạch sẽ giúp giữ cho các mạch máu thông suốt.

 

Còn nhóm vitamin B bao gồm 3 loại là thiamin, riboflavin và niacin. Hai loại đầu tiên giúp cơ thể sản sinh năng lượng khi cần thiết. Niacin giúp dãn nở mạch máu cho phép tim gia tăng cường độ hoạt động trong trường hợp cần thiết. Nó cũng giúp cơ thể sản sinh testosterone.
Để cung cấp đủ các vitamin này, có thể uống những viên đa sinh tố hay ăn nhiều đậu, đậu Hà Lan, măng tây, chuối. Nếu thỉnh thoảng uống vài viên bổ sung vitamin mỗi ngày thì cũng tốt, tuy nhiên để có hiệu quả lên khả năng tình dục và sinh sản thì không gì bằng chất kẽm.

Cơ thể chúng ta rất dễ dàng tiếp nhận chất này nhưng nó cũng đi ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Một bác sĩ đã ước tính rằng bạn mất tới 5 mg kẽm qua mỗi lần xuất tinh. Tuy nhiên, chỉ cần ăn một con hàu là đủ chất kẽm cho bạn xài cả ngày.
Còn nếu không ăn hàu được thì có thể uống viên kẽm. Canxi là một loại khoáng chất cũng cần cho cơ thể. Tất cả các loại cơ trên cơ thể bao gồm cả những cơ bên trong thí dụ như cơ lưỡi hay cơ kiểm soát lúc bạn đạt trạng thái cực khoái đều cần canxi.
Bạn có thể nhai vỏ trứng nhưng mùi vị của nó thì khó chịu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ăn những loại thực phẩm giàu canxi như yaourt, các sản phẩm từ sữa, rau cải có màu xanh lá cây đậm, bánh mì và cá, đặc biệt là cá mòi hộp rất giàu chất canxi. Một phương án khác là uống viên bổ sung canxi.
Bạn cũng nên tránh xa stress vì đó là một tác nhân gây giảm khả năng tình dục mạnh mẽ nhất.

Theo alobacsi 

In
Nguồn tin: manducnam.com.vn
Tin cùng loại


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.