Thức uống tăng cân tốt nhất MEGA GAIN

Thức uống tăng cân tốt nhất MEGA GAIN

Thức uống tăng cân tốt nhất Mega Gain làm tăng cân với một chế độ dinh dưỡng hợp lý một số loại thức ăn tăng cân nhanh, ăn gì để tăng cân, cách tăng cân nhanh nhất, bí quyết tăng cân sử dụng phương pháp nào cho người gầy, ăn chua giảm cân được không, thực phẩm tăng cân, làm sao tăng cân nhanh nhất. Thức uống tăng cân tốt nhất Mega Gain của Goliathlabs nổi tiếng tại Mỹ trong nhiều năm qua đã có mặt tại việt nam.

 
Đơn giá: 1.990.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM MEGA GAIN: Khi nói đến vấn đề giảm cân thì là điều rất khó với đa số người dư trọng lương. Nhưng cũng không ít người cũng gặp khó khăn trong vấn đề tăng cân. Với lý do cơ thể những người gầy họ cần nhiều năng lượng hơn cũng như cơ thể họ kém hấp thụ protein và khoáng chất. Do đó thức uống tăng cân tốt nhất Mega gain là sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ hàm lượng protein, carbohydrar, carlo, amino acid và đầy đủ khoáng chất cần thiết mà chế độ dinh dưỡng hang ngày không thể cung cấp đầy đủ cho cơ thể.

 


Hơn nữa với hàm lượng enzyme trong sản phẩm sẽ giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn, đồng thời cải thiện hệ thống tiêu hoá tốt hơn.. Với công thức độc đáo của của sản phẩm sẽ cung cấp carbonhydrate và axit amin nhằm thúc đẩy cân nặng cơ thể. Mặc dù chất béo là sự xa lánh của nhiều người nhưng ngược lại đó cũng là thành phần rất cần thiết của tất cả màng tế bào, dây thần kinh, hệ tiêu hoá và quan trọng nhất là việc sản sinh ra hocmone. Do đó với chế độ ăn ít chất béo sẽ làm giảm sự tăng trưởng của cơ thể. Do đó với hàm lượng chất béo nhỏ trong thức uống tăng cân tốt nhất Mega gain và kết hợp với sự tập luyện, sẽ có kết quả tối đa cho một thân hình cân đối và khoẻ mạnh.
 

 

cách tăng cân nhanh, làm tăng cân, thực phẩm tăng cân,

THÀNH PHẦN CHÍNH: Thành phần bao gồm whey protein cô lập, thành phần carbohydrates phức hợp, chất béo có lợi và chất xơ, mùi vị tuyệt vời hơn với thành phần ít béo, ít đường.

 


CÁCH DÙNG:
Dùng 3muỗng hoà tan với lượng nước lọc vừa đủ. Mỗi ngày hai lần.
Tốt nhất nên dùng cách 2tiếng sau ăn sáng và sau khi làm việc.


Sản phẩm thức uống tăng cân tốt nhất Mega Gain được nhập khẩu & phân phối độc quyền tại Việt nam bởi: GOLIATH LABS

In


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.