Thuốc làm to dương vật cho men

21/04/2012
Thuốc làm to dương vật cho men

Hiện nay các bạn nam giới đang rất quan tâm đến cậu nhỏ của mình hay so sánh với các bạn rồi lo lắng đủ điều, giờ đây bạn không cần lo nữa vì đã có thuốc làm to dương vật giúp cho dương vật của bạn to khỏe, tăng cường hưng phấn, tăng sinh lý, tăng kích cỡ cậu nhỏ với bacsivochong.com.

 

Thuốc làm to dương vật GRAVIMAX dịch vụ của Mỹ, kích thước dương vật, kích thước cậu nhỏ, thuốc tăng kích thước dương vật, thuốc làm dương vật to giải pháp tăng kích thước của Mỹ, tăng kích thước cho nam giới.
GRAVIMAX tác dụng của thuốc làm to dương vật?
Hỏi: Hiện nay trên mạng em thấy có một loại thuốc thảo dược của Mỹ tên là thuốc làm to dương vật GRAVIMAX làm tăng kích thước về chiều dài và chu vi của dương vật ngay sau tuần đầu tiên sử dụng, em cũng rất băn khoăn về loại thuốc làm to dương vật thảo dược GRAVI MAX này không biết tác dụng làm tăng kích thước dương vật đàn ông có đúng như trong quảng cáo giới thiệu sản phẩm trên mạng không.

 

Thuoc tang kich thuoc duong vat Gravimax

Thuốc tăng kích thước dương vật

 

GRAVIMAX tác dụng của thuốc làm to dương vật?
Trả lời: Trước hết các bạn nên hiểu cơ bản về sinh lý và giải phẫu của dương vật nam giới như sau: Trạng thái thông thường của dương vật nam giới khi dương vật xìu sự co thắt của các cơ trơn của động mạch dương vật, lưu lượng máu tưới vào vật hang qua động mạch hang bị giảm ở mức tối thiểu, đó là tình trạng bình thuờng của dương vật hàng ngày khi không cương cứng. Kích thước dương vật trung bình của đàn ông châu Á lúc không cương cứng là 5,5 đến 9cmtùy theo từng cơ thể như trọng lượng, cân nặng…

 


Trạng thái dương vật khi cương cứng thì dương vật sẽ phồng to dần khi các lớp cơ trơn của động mạch dương vật dãn ra, máu tưới nhiều vào các xoang hang, vật hang chứa đầy máu làm kích thước dương vật phồng to ra và dài ra hơn trang thái bình thường. Kích thước lúc cương cứng là 9 đến 15cm. Chu vi trung bình khi dương vật cương cứng là 8,8 cm. Khi dương vật cương cứng - vật hang căng đầy máu làm cho các bó sợi cơ trơn của vật hang bị căng ra, các tĩnh mạch dưưng vật bị ép lại làm cho máu thoát khỏi vật hang bị cản trở. Do đó kích thước của dương vật chiều dài và chu vi phụ thuộc vào kích cỡ của vật hang và sự tưới máu của nó, nội tiết ngoài ra còn phụ thuộc vào di truyền.
Bạn hiểu cơ bản về cơ chế tác dụng của sản phẩm thuốc làm to dương vật GRAVIMAX như sau: Thuốc làm to dương vật GRAVIMAX sẽ giúp tưới máu về vật hang cũng như giúp sản xuất gia tăng nội tiết tố nam tính giúp cho dương vật dài hơn, to hơn, cứng hơn khỏe hơn khi cương cứng giúp quá trình tác nghiệp cả 2 đều được viên mãn. Hiện tượng kích thước dương vật bị nhỏ do một số bệnh bẩm sinh, dương vật bị teo nhỏ lại không phát triển được ở tuổi trưởng thành hay dương vật quá ngắn cũng có trường hợp dương vật bị chẻ đôi... thì phải nhờ đến phẫu thuật tạo hình mới làm gia tăng kích thước để đưa dương vật trở về bình thường được.
Hiện nay thuốc làm to dương vật GRAVIMAX đã được bán rộng rãi trên toàn quốc tại các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn CPP.
GRAVIMAX thuốc làm to dương vật:
Thuốc làm to dương vật Gravimax, gravimax tăng chiều dài dương vật, gravimax tăng chu vi dương vật, Kích thước dương vật, kich thuoc duong vat, việt nam, chuẩn, nhỏ, trung bình, Thuốc làm to dương vật GRAVIMAX tăng kích thước dương vật MAX khi cương cứng.

In


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.