Thuốc làm to kích thước cậu nhỏ ra sao?

18/04/2012
Thuốc làm to kích thước cậu nhỏ ra sao?

 

Thuốc làm to kích thước cậu nhỏ có thành phần ra sao? Làm tăng chu vi, đường kính như thế nào ? Hiệu quả ra sao?.

 

  

Thuốc làm to kích thước cậu nhỏ là loại thuốc làm tăng khả năng cương cứng, hoặc kéo dài thời gian cương cứng còn việc làm tăng kích thước dương vật là có thật nhưng trước hết bạn phải hiểu khái niệm về kích thước dương vật đàn ông được hiểu thế nào? Kích thước dương vật của đàn ông là chiều dài tính từ gốc dương vật đến đầu dương vật khi cương cứng cực đại. Vì thế thuốc làm to kích thước cậu nhỏ sẽ giúp bạn tăng thêm kích thước tối đa cho dương vật khi cương cứng giúp bạn có cảm giác mãnh khác biệt với khi dương vật bạn cương với kích cỡ lớn hơn, dài hơn thì bạn tình sẽ đạt được những cảm giác viên mãn hơn do dương vật bạn đâm sâu hơn vào trong âm đạo khám phá những điểm mà dương vật nhỏ đàn ông của bạn từ trước đến nay chưa hề trạm tới được…..”Bạn tránh nhầm lẫn là khi xìu dương vật dài ra to ra nhé”. Bạn hiểu thế này có những người nam giới dương vật xìu thì nhỏ nhưng khi cương lên thì kích thước về chiều dài chu vi lớn hơn những người có kích thước dương vật to nhưng khi cương thì đạt ở cấp độ trung bình hoạc thuộc loại nhỏ. Tóm lại thuốc làm to kích thước cậu nhỏ là 1 loại thuốc thảo dược từ thiên nhiên giúp bạn tăng kích thước cậu nhỏ khi cương cứng thật hoành tráng.

 

                                                                                                                          

 

 Đối với ý kiến của một số phụ nữ thì cho rằng đối với kích cỡ dương vật và đã kết luận rằng kích cỡ bề ngang dương vật là nhân tố quan trọng hơn chiều dài dương vật trong việc gợi tình.Nhiều phụ nữ không đặc biệt quan tâm đến kích cỡ dương vật và hơn 71% cho rằng đàn ông quá nhấn mạnh vào tầm quan trọng của kích cỡ và hình dáng dương vật. Nhìn chung phụ nữ quan tâm đến chiều ngang dương vật nhiều hơn chiều dài dương vật. Lý do hàng đầu phụ nữ thích dương vật có kích cỡ to hơn là khi dương vật to hơn gây khoái cảm hơn khi giao hợp..

 

Thuoc tang kich thuoc duong vat Stimuloid

Thuốc tăng kích thước dương vật

 

In
Nguồn tin: wikimedia.vn


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.