Thuốc mới điều trị rối loạn cương dương

05/03/2012
Thuốc mới điều trị rối loạn cương dương

Avanafil là một loại thuốc uống điều tra đang được phát triển để điều trị rối loạn cương dương.

 

Liên đoàn dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chấp nhận để đánh giá ứng dụng thuốc mới của công ty (NDA) cho loại thuốc mới là avanafil dùng trong điều trị rối loạn chức năng cương dương (ED - erectile dysfunction). FDA dự kiến ngày hoàn thành việc kiểm tra đối với thuốc avanafil là ngày 29 tháng tư năm 2012. Trong kết quả công bố trước đó từ giai đoạn thử nghiệm quan trọng lần thứ 3, bệnh nhân được điều trị với avanafil đạt được cải thiện đáng kể chức năng cương dương so với giả dược khác. Chương trình nghiên cứu về thuốc avanafil với hơn 1.350 bệnh nhân và avanafil được thể hiện khả năng dung nạp tốt và hiệu quả trong điều trị bệnh nhân rối loan cương dương nói chung và cả bệnh nhân tiểu đường mà bị mắc rối loạn cương dương nói rêng. An toàn về lâu dài của nghiên cứu cũng đã được ghi nhận trong ba lần nghiên cứu trước đó.

"Chúng tôi hài lòng với việc tiếp nhận của FDA với thuốc của chúng tôi. Nếu được chấp thuận, avanafil có thể là một lựa chọn để điều trị hiệu quả cho 18 triệu người ở Hoa Kỳ bị mắc rối loạn cương dương," ông Peter Y. Tâm, chủ tịch của VIVUS.

Thông tin sản phẩm :

Avanafil là một loại thuốc uống điều tra đang được phát triển để điều trị rối loạn cương dương. Avanafil là tính chọn lọc cao từ phosphodiesterase type 5 (PDE5), chất ức chế được cấp phép từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Mitsubishi Tanabe. VIVUS sở hữu phát triển trên toàn thế giới và các quyền thương mại cho avanafil để điều trị rối loạn chức năng tình dục, ngoại trừ một số nước Châu Á Thái Bình Dương.
Tác giả bài viết: Dr.cường

In
Nguồn tin: bacsivn.com


SHOP BACSIVOCHONG.COM CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM TỪ HOA KỲ


CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM  - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG 


Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0948 533 930 GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Lưu ý: Thông tin trong trang chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.